Night Skincare ni baby

Hello mga mamsh! Pag pinapalitan nyo na ng pagtulog na damit si baby nyo and diaper ano po ginagamit nyo panlinis sa knila? Except po sa wet wipes(nagrarushes kc baby ko sa wet wipes) Salamat sa sasagot. sana mapansin #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #skincarebaby

1 Reply

warm water at bulak lang. sure na hypo allergenic. wag na wet wipes muna lalo sa first few months ni baby mas sensitive sila dun kaya nagkakarashes.

Related Articles