2-3cm na ko malapit na po ba ko manganak o hindi pa?

My EDD is Dec 5 po. 37 weeks and 2 days na ko. Hi mga mamsh pag IE saken kaninang umaga Nov 16, sabi ng Ob ko 2-3cm na daw ako. Buong maghapon hanggang gabi pakirot kirot lang ng konti na parang magkaka mens ako pero di naman ganon kasakit. Gusto ko na po manganak mga mamsh pano ba to magtuloy tuloy sa labor? Kung sakali may inaabot pa po ba ng weeks bago manganak kahit 2-3 cm na? #1stimemom

1 Reply

Malapit na momsh depende sa pagbukas ng cervix ung iba it takes just hours from 2 cm ngiging 8cm na ung iba days inaabot