Ftm / Cs /

Mga mamsh pa help naman po, si baby ko kase 2 weeks old na pero hindi nya kaya maglatch sa dede ko. Nasasack nya naman pero natatanggal eh. Hnd sya nakakatagal dumede sken kaya ang gnagawa ko pump nlng muna makadede lang sya ayaw ko rin kasi magformula muna. Need ko po ng tips kung pano matuto si baby dumede sakin. Pansin ko kasi parang hnd nya abot eh hnd nmn po inverted nipples ko. Gusto ko na po sya matuto nakakapagod na rin kasi mag pump. Btw, premature si baby 35 weeks and 5 days sya nung nilabas ko emergency cs due to low amniotic fluid. Pls. Help me po. Thank you. :)

1 Reply

hello mommy try mo po mag search sa youtube ng proper latching techniques . . no worries naman po kahit inverted ang nipple .. sabi nga hindi naman nipple feeding eh BREAST feeding 😊