Highblood @ 31 weeks

Hi mga mamsh, pa help naman po. Nagpa check up kse ako kahapon sa ob ko. 31 weeks na po ako. Then nung nag pa BP ako, 150/110 presyon ko.. Niresetahan ako ng Pampa normalize na gamot.. Any tips/home remedy na makaka pagbaba at mga dapat gawin. Huhuhu. Thank you sa mga mag advice po.. #pregnancy #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

9 Replies

Kung ano po dati Kong ginagawa since 1 month plng po ako hanggang umabot ng 7 months Ganon pa din naman. Wala naman ako ibang nararamdaman. Kaya nabigla ako na highblood Kung laging normal naman po. Ganito ba tlga pag malapit na due? Na taas presyon?

If may gamot po sya binigay, tuloy tuloy mo lang po inom. Bawas po sa rice, mamantikang foods and maalat po. Bawas din po mag-isip kung ano ano, mamsh. Para sakin yun pinaka nagwork. Ikalma ang isip hehe

3y ago

Usually ano po ba dapat normal bp ng mga buntis?

Iwas sa maalat mommy. Less rice kung maari. brown bread or rice is fine. more water, fruits at veggies nlng. kung kaya ng katawan, walk more often, kht 30mins per day, yng hndi nman masyado matagtag.

3y ago

Iwas naman po mommy.. Hehehe kso bigla lng tlga. Ano po ba dapat maging normal bp ng buntis?

First time mom din po.. Avoid po fatty and oily foods yun po ang sabi sakin ng OB ko tas ung nireseta po nya na gamot ay sunduin nyu po.. Thanks po

bawang Po. tpos pineapple juice. kain ka Po bawang or inum ka Ng pineapple juice

Ganyan rin po ako nag HB weeks before manganak. Relax lng po kayo

3y ago

Ano pong mga ginawa nyo mommy? Nainormal nyo ba?

wag masyado magrice mii. eat more fruits

kailan last mens mo sis

Please help po..