Help

mga mamsh pa advise naman po... kninanv umaga pag gcing ko sbrang sakit ng likod ko hanggang ngyn..tps sabay sakit din ng puson ko tipong hirap ako makagalaw..then after ilang minuto sasakit ulit sya..i'm 36 weeks preggy posible kaya false alarm na yun?

1 Reply

Hi mommy normal lng po yan dont worry, make sure lng po wla kaung discharge na red, tpos po wla rin po dpat prng ihi sa panty na prng amoy clorox po kc sbi ng o.b ko sign na dw po un na pumutok na un panubigan, pro kng sumsakit po ang puson and likod ok lng po un ☺

4y ago

thanks sa info mamsh😊🤗