Sore throat

Hello mga mamsh! Okay naman mag-bactidol at strepsils? Di nag-eeffect tubig at asin e. #firstTime_mom #19weeks

10 Replies

Ok po ang Bactidol sa preggy, yan dn po prescribed ng OB ko nung sobrang makati ang throat ko. Ung strepsils po hindi ko sure. When in doubt, much better don't take it nlng. Have a blessed pregnancy journey to all of us..God bless us all! 🙏🏻❤️

effective sakin warm and pure kalamansi juice with honey mi as in. try nyo po every morning. di tumatagal mga ubo at sore throat sakin pag ganyan ginagawa ko.

Okay lang mi. Nung may covid ako pinag streplsils, bactidol and kamillosan ako. Ang lala kasi ng ubo ko non.

Bactidol lang ako eh, more water tsaka pineapple juice. So far pawala na

ok naman. try mo rin salabat and mumog ng may asin. get well. ,🙏💗

pwede ang bactidol for preggy. not sure with strepsils. consult your ob

yes yes bactidol din ginamit ko prang 2days lang nwala sore throat ko

maligamgam na tubig at apple cider vinegar.

okay nmn po..aq ng strepsil

alam ko pwede naman po

2y ago

Ok po thank you 🫶🏼