Hindi umiinom ng Vitamins

Hello mga mamsh 😊 okay lang po kaya na hindi na painumin ng Vitamins (tiki-tiki)ang baby (2months old) pure BreastFeed po ako 🤱Napansin ko lang kasi simula pinainom ko ng Tikitiki si baby di na sya nagpupoop 💩 everyday. Every other day ang poop nya tapos parang iritable sya. #advicepls #JustMoms

1 Reply

kung breastfed naman po si baby at 2 mos palang kahit wag na po muna tiki-tiki mommy basta po kayo po mommy nagtake ng vitamins at healthy ang kinakain. 18mo ko na po pinainom ng vitamins baby ko kasi until now breastfed siya. ask your midwife/ob nalang po kung anong vitamins ang need mo po at kung gusto niyo parin po ivitamins si baby ask nalang po kayo ng panibagong reseta sa pedia

3y ago

nag tetake naman po ako ng Vitamins . thank you mamsh 🥰🥰🥰🥰