questions

mga mamsh, okay lang po ba kung hindi monthly nakakapag pa check-up due to financial problems? ☹ tapos medyo wala pang masyadong food? kailangan po ba continuos ang pag take ng vitamins? first check up ko po kasi dec 9, balik daw ako jan 9, pero di na ako nakabalik kasi nga short kami, and tinigil ko na po yung vitamins kasi naghihintay po ako ng check up bago po ako mag take ulit. #1stimemom #advicepls

2 Replies

kahit sa center po momshie libre naman po minsan meron din bibigay na vit.sa inyo ni baby libre din po un..keep safe po mga momshie💞

Sa hc ka magpacheck up para libre