Naglilihi.

Mga mamsh, okay lang ba tong nararamdaman ko. Nagpabili kasi ako sa Bf ko ng butchi (di ako sure kong tama spelling ) may nabili naman sya pero di nya nadala sakin, Dito kasi ako now nag sstay samin. Okay lang ba tong nararamdaman ko sobrang sama ng loob ko. Pasensya na kong Oa ha. Pero gusto ko kasi talaga kumain non. Di naman ako pede na ako bumili kasi need ko magbedrest. At wala din akong mautusan. Iyak ako ng iyak hanggang ngayon. Kasi nakatulog na ata sya. Basta di ko maexplaine yong nararamdaman ko pero grabe ang tampo ko sa knya. 😔 Pasensya na kong sa tingin ng iba O.a na.

1 Reply

Normal po , naalala ko nung first trimester ko din mommy. Walang sitaw ang sinigang na naluto ni hubby pero yun yung paulit ulit ko sakanya pina alala , makakalimutin kasi minsan kaya make sure ako na nasabi ko ang ending nalimutan padin malayo panaman samin ang talipapa 😅 grabe naiyak nalang ako habang kumakain. Sorry siya ng sorry.

3y ago

Kaya nga mommy. Sabi ko nga sa knya unawain nya na muna ako kasi medyo mapili din ako sa pagkain ngayon lalo pa at first trimester palang din ako momsh. Yon sorry sya sakin kaso nagtampo talaga ako e.