Mga mamsh okay lang ba na FORALIVIT na lang ang inumin araw araw ng preggy

Mga mamsh okay lang ba or safe naman na FORALIVIT na lang inumin na galing center araw araw ? Kasi may gamot na nireseta sakin folic acid and vitamax ob ay masyadong mahal eh sa center ng barangay libre lang. Hehehe 1st time mom lang kasi kaya curious lang. Thankyou po sa sasagot #Firstbaby_12weeks #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #firstbaby

Mga mamsh okay lang ba na  FORALIVIT na lang ang inumin araw araw ng preggy
1 Reply

Yes po momsh same lang din po tayo ng iniinom basta folic acid . ang effect lang niyan sakin parang yellow green color ng ihi pagkatapos uminom hehehe nung medyo nakatagal tagal nakakadual na kasi lasang lasa mo