Making love

Hello mga mamsh, its okay lang ba na makipag DO kay mister and di magwithdrawal? Im currently 34 weeks and day. #pleasehelp #firsttimemom #advicepls #firstbaby #firstmom #firsttime_mommy

2 Replies

may napanood Po me na vlog ng Isang ob, recommended nya Po na mas ok mag do kpg nsa 3rd trimester na at malapit ng manganak pra maopen dw Po Ang cervix. Wala din pong kaso kht di Iwithdraw qng wla namn Po kaung spotting or bleeding. but of course be more careful lng Po dahil making love can lead to contraction din.

ayyy.. mapapasana all nalang ako? buti pa kayo may ka do? mas ok siguro mii kung mag withrawal muna kayo.. pero sa first baby ko naman ok naman kahit sa pinuputok sa loob wala naman naging cause kay baby noon..?

2y ago

hehe di namansl sya always mii di lang talaga mapigilan minsan hahahaha