Hilot after 1month manganak

Mga mamsh okay lang ba magpa hilot, 1month na nung manganak ako. Mix feed ako kay baby. Hindi parin magaling yung tahi ko. Normal delivery ako. Hindi ba makaka sama yun pagnag pa hilot ako ng katawan? #1stimemom #advicepls #firstbaby

5 Replies

Ask ko lang kung pano malalaman pag hindi pa magaling ang tahi?

3y ago

masakit parin siya pag gumagalaw ako. saka tinitignan ko sa mirror nakikita ko ung sinulid at yung sugat