nahilig sa hilaw na bigas

Mga mamsh OK lng ba ung kumakain ng hilaw na bigas as in hilaw tlga prang gnagwa ko na sxang candy kasi minsan kapag kainan na eh medyo na susuka akonkaya kumakain ako ng hilaw na bigas pra may manguya nguya ung bibig ko.. OK lang ba un?

2 Replies

Ganyan di po mama ko samen dati. Dun na nasira ngipin nya kakakaen ng bigas. Kaya kame nung nilabas puro may puti puti na dot sa ilong 😅

4y ago

Salamat mamsh titigil naku d panmn din ganu ktgal ung pag kain ko ng hilaw na bigas.. Hehe pero d nmn nasira ipin ko heheh

Not ok po. Me nakukuha sakit sa pagkain ng hilaw na bigas (not sure kung anong tawag)

4y ago

Sa blood po ata yan nagkakaroon ng effect