Family Planning

Mga mamsh, ok lng ba mag pills na after giving birth? My baby is now 1 month and 22 days.. I'm not bleeding anymore.. I was wondering if bbalik n b ung period q after taking pills such as Diane? Mas ok b yn kesa sa injectables? I am not breastfeeding pla due to inverted nipples. TIA

2 Replies

Pero kung gagamit ka sis hintayin mo po muna na mag ka period ka bago mag try ng pang family planning.

4y ago

Ok din un sis pero sabi ng mga kaibigan ko n ngwork s center ng mga buntis maganda dw injectable