Lying in with philhealth

Mga mamsh nung nanganak kayo sa lying in na accredited ni philhealth magkano total bill nyo? At magkano nlng binayad nyo ksma na philhealth? ano din mga nadagdag sa bill nyo? malapit na kasi ako manganak at ng wworry na ko s magiging gastusin 😒😒 First born ko po si baby

17 Replies

15k tas bumagsak to 5500 yung bill 3 injection ni baby kasama pati paghikaw, may mga vitamins din na binigay pang after care sakin so worth it na 😊