Ngalay sa leeg at braso?

Mga mamsh normal po ba manakit yung leeg at braso ko sa left side , since nakatagilid po ako matulog . 5 months preggy po. Parang lahat ng weight po siguro nandun, para pong ngalay yung pakiramdam? Pinag hot compress lang po ako ng tita ko. Salamat po sa sasagot .#advicepls

1 Reply

Mas maganda po siguro mommy if iask nyo din po yung OB nyo about that. Para din po mas safe for you and the baby. Marami po kasing factors yung pananakit ng leeg at braso