Vag Discharge at 30 weeks (update)

Hi mga mamsh normal pa po kaya to? Kasi ngayon lang ako nagkaroon ng ganto kadaming discharge ee. Nd po ba to sign ng labor? ( 2nd baby ko na pero di namn po ganto yung nangyari kay 1st baby ko at bihira po talaga ko magkaroon ng gantong discharge. TIA UPDATE isang beses lang ako nagkaron ng ganto discharge, nd makati ang vag ko at nd mabaho ang amoy ng discharge. nakapagpaCheck na ko kay OB para sure., nagrecommend din po sya na magpaTest ako Clear naman po result. Currently 34 weeks at nd na ko nagkaron ulit ng gantong discharge.

Vag Discharge at 30 weeks (update)
13 Replies

hello po. im having the same discharge din po. may binigay sakin ang OB ko for that. infection po kase yan. makati po ba yung private part nyo? kase sakin makati. i did gram staining para ma check if may infection talaga ako kase 1st trimester pa ako nka experience ng ganyan then late ko na nasabi sa OB ko kase nga akala ko okay lang.

3y ago

mas better sis if sabihan mo OB mo about jan. kase yung aking makati sya at the same time may smell. may binigay syang gamot na tinake ko for a week so nawala yung smell but yung kati and greenish same pa din. according to her hndi talaga mabuti yung mga discharge na greenish at ibang kulay. nakakatakot kase baka si baby madamay sa infection if ever. ngayon dahil na confirm na may fungi elements talaga na presence sa private part ko may antibacterial na ni reseta sakin na ipapasok sya sa vagina ko. pero please talk to your OB po.

Hi mamshie i hope nakapag pa check po kau kay OB lalo na nga po gnyan ung discharge nyo medyo madami po nga sya😔 and parang may infection🥺possible po yeast infection, i hope ok na kau mamshie🙏🏻

Fungal infection yan mamsh! May ganan din ako ngayon kasi nangangati ang Puwerta ko. Much better kung ma I consult mo agad kay OB para ma bigyan ka ng gamot na ii insert mo down there.

ito normal discharge po ba ito minsan lng naman eh pag umiihi. sumasabay . minsan lng tlga 24wks. preggy. wala naman po syang amoy. para syang creamy white lotion.

Mukhang infection po at hindi po normal discharge yan mommy. Mas maigi po magpakonsulta kayo sa OB.

hindi po sign ng labor yan.baka mahilig kau sa maalat na pgkain.kung baga my infection kau

Yak. Infection yan. Pacheck up mo na agad para maresetahan ka gamot

yeast infection..better consult your ob immediately

mukhang yeast infection. pacheck up na agad

sorry mommy , prang tae na sya kadami namn.