GREEN POOP WHILE ON CEELIN DROPS

Hi mga mamsh! Is it normal na maging green poop ng aking Baby na 7weeks old simula nung nag take sya ng ceelin drops .30ml?? Formula fed din sya similac tummicare HW pero always mustard yellow poops nung di pa sya nagtetake ng ceelin drops. I think dahil sa ceelin drops kaya nag green poop ni baby. Na-experience nyo nadin po ba to kay baby?? Please advice. Thank you mga mamsh!! ♥️

2 Replies

hello mommy pag green poops daw sa baby naa absorb na daw nang kanyang body ang tinitake nila na milk ma formula man or bf keep safe po

Naexperience q n po momshie n paiba ina color ng poop ng babies q dhil n rn sa kinakain nila and ceelin plus vitamines po nil

4y ago

Ah okay po momsh. Medyo nagworry po kasi ako na simula ng ceelin drops sya, naging green poop na sya..