sakit

mga mamsh normal lng ba magkasakit ang buntis? 12 weeks here hmm ang sakit ng lalamunan ko tapos nanghihina ako pati ulo ko sumasakit na din. Nag aalala ako para kay baby baka mamaya maapektuhan sya salamat sa sasagot

1 Reply

Baka nasa stage ka pa ng lihi momshie...normal lng na mgkasakit ang buntis kc mababa ung immune system naten kaya prone tau sa mga virus..pro since ndi nmn basta basta pede inom ng gamot...more on water ka nlng momshie...or nilagang luyang dilaw...

5y ago

salamat mamsh baka nga naglilihi pa din ako may kasama kase ako sa bahay ngayon na may trangkaso lumalayo nga ako baka mahawa pa ako ng tuluyan