Pananakit ng pwerta

Hi mga mamsh, normal lang po ba yung pananakit sa bandang pwerta at singit at 6 months? Worried ako kase may nagssabe mababa na si baby 6 months plang ..

Pananakit ng pwerta
4 Replies

Hello momsh, ganito po ako ngayon 😅 nung una sa singit po masakit, akala ko may pigsa or pimple wala naman. Nag consult ako sa OB ko niresetahan ako ng Polynerve sa pamamaga ng ugat sa pelvic area. I decided to consult her kasi 1 week na ung pananakit. I think check mo rin sa OB mo if same po tayu ng case