Right Hand paiN

Hi mga mamsh, normal lang po ba na mag numb ung right hands ko everymorning? I am already 35 weeks pregnant#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy .

1 Reply

Ganyan din po ako. Di ko maifold agad sa umaga. Pero nawawala din habang tumatagal tapos paggising ganun ulit. Nawala din po nung nanganak na ko.

3y ago

Wala naman po sinabi yung OB ko. Pati nga po nagmanas din ako. Mag 4 months na po ako nanganak, ok naman na po ngayon.