heartbeat

mga mamsh normal lang po ba na hindi ko pa ramdam ang heartbeat ni baby im 3mos pregnant

12 Replies

baka di mo pa talaga ramdam lalo kung 1st baby mo. pero try mo kapakapain, may pumipintig ka mafefeel, siya yun. pero ang sure talaga, sa ultrasound. at 3mos, makikita mo yun nagfflutter, heart nya yun and ipapadinig din sayo ni OB

Hindi mo po ma ffeel heartbeat ni baby momsh, only doppler or ultrasound lg po can detect it.. Consult na po sa ob agad agad..😊

4 months up marramdaman niyo na po yan ☺️ ako po almost 5 months na may nararamdaman ako sa puson ko lalo na pag umaga🙂

Through doppler at ultrasound lng po tlga ang heartbeat.. Kung movement po tinutukoy nyo mga 16 weeks po makakrmdm n po kyo konti,

5y ago

16weeks dko po ramdam movement nya😓 pagkakaalam ko kc 20weeks sya mararamdaman..

pintig lang marramdaman mo pero ang heartbeat sa ultrasound mo ma feel at makkita un. tell ur ob... ^_^

Depende sis kasi ako 5weeks palang may hb na si baby at 13weeks pinakita na nya gender po 😊

Hnd mo mararamdaman pero oag nagpaultrasound ka or doppler malalaman mo heart beat rate nya

Normal lang po. Ako 4-5 mos ko naramdaman/ napakinggan heartbeat ni baby 😘

Ung pintig sis dapat ramdam mo un Kapain mo lng sa tyan mo

sa ultrasound m makikita at maririnig...