Vaginal discharge

Mga mamsh? Normal lang ba magkavaginal discharge na brownish na smelly pero di naman itchy? Ngayon nalang to after ko matapos yung gamot ko na pinatake ng ob ko na pampakapit. Nagvaginal bleeding po kasi ako last 3weeks. Im now 8weeks6days preggy.#1stimemom #advicepls

1 Reply

may blood p din yan momsh siguro kaya brown.ngbrown discharge dn ako noon nung ngbbleeding ako.dapat after mag gamot e wla na yan.wla ka nmn ibang nararamdaman?best to contact your OB pa din just to be safe and sure.God bless

4y ago

okie, hopefully all is well