Budget

Hi mga mamsh, non-working soon to be mommy po ako, ask ko lang sino po ba ang dapat naghahawak ng budget? Tayo po ba or mga asawa natin?

23 Replies

Hmm . Saken kase simula nag Sama kame Binibigay nya buong Sahod nya . kahit hindi ko sabihin iaabot nya talaga 🤗🤗

Momsh depende po kung sino sa inyo marunong humawak ng pera. Wala po sa gender yun. It doesnt matter po

Dapt girls po hehe kc ako ganun eh kht matipid p yung hubby ko ako pdin ang may hwak ng atm nya .

Kung sinong marunong mag-budget dapat sis. Wala yan sa gender or kung sino ang working. 😊

Depende kung sino marunong mag budget. Pero mostly tayo talaga mga babae humahawak

babae dapat haha di naman marunong lalake dian. if may marunong man e di swerte

depende po pag uusap nyo ng husband mo

Depende po sa pag uusap nyo ni mister.

for me tayong mga nanay dapat

Tayo po dapat mamsh