Covid vaccine sa buntis

Mga mamsh. Ngayon pa lang po ako magpapa covid vaccine. Almost 30weeks po na preggy. Ano po kaya pinaka safe na brand ng vaccine? Kinakabahan ako. Baka ako kayanin ko. Si baby kaya? Natatakot po ako kaso kailangan daw sa ospital ng Maynila or kahit saang hospital bago ako i-CS po. Please advice. Thank you. Godbless

1 Reply

ok naman vaccines. but when i decided to be vaccinated that was around 3 weeks na after i gave birth, breastfeeding so i asked my baby's pedia regarding the brand. she told me any naman basta wag yung sputnik.