Newborn Screening

Mga mamsh need po ba talaga ang Newborn Screening Test? Kasi madami nagsabi sakin na hindi naman nadedetect don yung naging sakit ng baby nila. Based sa experience po nila. No hate pls! I need your opinion mga mamsh kase 2weeks na si baby ko hindi pa na Newborn test dahil holiday ako nanganak hindi available..

2 Replies

Yes kelangan para malaman kung may serious illness ba na dapat maagapan. Di naman nila anak yun kaya madaling sabihin na di na kelangan. Better safe than sorry.

Need po talaga lalo ngaun mas madami na sakit ang pwede ma detect