Nauntog si LO ko

Mga mamsh nauntog si lo ko kanina sa may bakal ng pintuan sa sobrang kalikutan. Meron konting sugat po. Ano ba pwedeng gawin mga mamsh? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

monitor si baby for 24hrs. watch out for pagssuka or hilo. or any unusual na gnagawa nya. gamutin mo linisin yung betadine

2y ago

Mam paano po kapag nilagnat mainit si baby 38.7 pero prang balewala lng sknya hnd nmn umiiyak. Nauntog po sya sa gilid ng pader walang bukol