Suhi

Hi mga mamsh! Natatakot kase ako suhi si baby 22 weeks nung nalaman namin . 24 weeks na ako ngayon. May ginagawa po ba kayo?

28 Replies

Ako nung nagpaultrasound 26weeks hanggang ngaun suhi padin si baby, inom kalang palagi ng tubig mamsh.

Iikot pa po yan mamsh. Ganyan din po sakin. Kausapin niyo lang din pp lagi si baby sa tummy niyo.

Iikot pa yan suhi din sa akin mula 18 weeks hanggang ngaun 23 weeks siya. Wag daw ipapahilot

maxado panq maaqa para kabahan k .. 22 wiks pede panq umikot yan & maqbaqo posisyon nia ..

same tayo sis nung ganyang weeks palang ako but iikot pa sya sis..Kaya no worries😉😉

maaga pa naman momsh iikot pa yan si baby mo and mas mabuti din na kausapin sya..Godbless

Pag ganyang week mommy suhi pa talag si baby. Ako 36weeks na mung magposition sya

Same tayo momsh pero 27 weeks na tong akin and still breech parin

kausapin mo baby mo sis. tsaka maaga pa naman iikot pa yan hehe

Iikot pa yan same sken 6months na suhi pa din xia..