Musle Pain

Mga mamsh, naranasan po ba ninyo yung pananakit Ng muscles ninyo sa hita sa may singit habang nagbubuntis kayo? #pregnancy

2 Replies

Ganyan din po ako ngayon mommy di ko alam baket bigla nalang sumakit yung legs ko. 😢 Nahihirapan tuloy akong kumilos. lagi namang may unan sa paahan ko pag natutulog ako. gawain ko na kase yun noon pa kahet hindi ako buntis.

yes mommy dahil sa bigat ng tummy. prone tayo sa varicose veins. elevate mo paa mo sa gabi bago sleep.