Dreamt of a lose tooth

Mga Mamsh, nanaginip kasi ako kagabi ng natanggalan daw ako ng isang ngipin, which is I easily pulled out. Sabe nga diba May meaning yun? Worried lang, now lang kasi ako nanaginip ng naalala ko talaga.

1 Reply

Ikwento mo sa kasama mo sa bahay mamsh.. Pamahiin ng matatanda pag ganun daw.. May mamamatay.. Nung buntis pa ko madalas ako nananaginip na natatanggalan ako ng ngipin.. Kinukwento ko agad sa husband ko😁