braces

Mga mamsh! Nalunok ko po yata wire ng brace ko. Natanggal kasi sya sa lock. Pero maliit lang nama po yun. Ano po gagawin ko? ?

4 Replies

Nakalunok din ako ng brace wire pero subrang liit lang pero naka stuck siya sa lalamunan ko anu gagawin ko mga maam 1month na ngayon di paren nadala sa pagkain ko ng saging at mga malagkit maliit lang kasi siya

1y ago

consult your OB, or your dentist mismo

Maam kamusta po yung wire brace na nalunok nyo ? same po kasi nang yare sakin. nakalunok po ako ng wire brace kahapon lang. May sinabi po ba ang doctor senyo ? salamat po.

consult your OB, or your dentist mismo

Hala? Di ka naman nag sugat sa gums sis?

5y ago

tatae mo din yan mamsg