New template in SSS website

Hello mga mamsh may nakapag check na ba sa Inyo ng maternity info nyo sa bagong SSS website? Hindi ko po kasi mahanap. Eto na po template nila ngayon. Pano po kaya makikita Ang maternity status? Thank you po sa nakaka Alam na sasagot.

New template in SSS website
2 Replies

Try mo mommy download ang app nila, actually kahit ako nalilito sa bagong update ng web nila may binawas pa sila ngayon sa e service nila di ko ma check ang loan payments ko

4y ago

Meron na pong app sa cp ni hubby kaso Wala pong nakalagay dun na maternity status. Option lang po is maternity notification. Magnonotify Lang pero u g current status dipo makita..

Ano pong site pinunthan niyo check ko po