Going 39weeks

Hi mga mamsh nakakaramdam na po kasi ako madalas ng paninigas at pananakit ng tyan pababa pero pawala wala po then na i.e na po ako kahapon ang sbi close pa ung cervix ko umiinom dn po ako ng primrose pwede na po ako magpa induce? TIA ?

1 Reply

Hintayin nyo pa mommy gang 42weeks po maximum nyan.. Oopen dn po yan.. Visit ka po sa OB mo mhirap kc pg induce.. Mg exercise k po mglakad lakad lng akyat baba sa stairs bubukas dn yan..

4y ago

Nakakatakot kasi pag umabot pa ng mahigit sa 40 may tendency kasi na majebs si baby sa loob ng tummy ko eh.