8 mnths boy kicking

Hi mga mamsh, nakakaexpirience din ba kayo. Sa baby boy nyo grabe kung gumalaw hehe. Yung minsan nakakahilo na talaga at sakit sa likod . Sabi ng ob ko kulang padaw sa timbang si baby. Healthy naman kaya pag sipa ng sipa? . July EDD Ko hi sa team july jan . Nakaipon naba kayo ng mga gamit hehe. Kami wala pa gaano gawa ng ecq .

1 Reply

Team July din ako. 🤭 Active din si baby boy lalo pag nakahiga na ko sa gabi. March pa huling check up ko, kaya di ko alam kung tama lang ba timbang ni baby. Ayoko din kasi lumaki sya masyado, gusto ko kasi normal delivery. Halos kumpleto na ko sa gamit nya, mga gamit ko na lang. Good luck saten, Momsh! Excited na ko na kinakabahan dahil sa pandemic ngayon.

4y ago

Actually kakatext ko lang sakanya last Wednesday and unfortunately di sya nakapagreply. I don't know why. Tatry ko pa lang kontakin yung lying in kung san ako nagpapacheck up kung may schedule na ulit sya. You can try naman siguro kung sa TriCity mo din plan manganak.