Lagnat, ubo't sipon

Hi mga mamsh. Nakakaapekto po ba kay baby na may sakit ako now? Ubo sipo saka lagnat. Wala po akong tine-take na gamot to cure that since maselan pagbubuntis ko at 6types of medicine and vitamins iniinom ko. I'm 5weeks pregnant nag aalala ko kay baby kada uubo ako. May spotting rin ako pero kasama na sa x iniinom ko yong 2tupes ng pampakapit. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Better to ask your ob mommy. Ako kasi nung may ubo, niresitahan niya ako ng gamot.