Di nagpakita ng gender si baby

Hi mga mamsh, nakaexpi din ba kayo na biglang hindi nagpakita ng gender si baby? Sa pelvic ultrasound ko boy siya tas nung bps, hindi na makita ni doc ang gender. 37 weeks na po ako.

Di nagpakita ng gender si baby
2 Replies

Ano po bang presentation na ni baby mommy? Yung sa akin po kasi confirmed na girl by 24 weeks😊

4y ago

Nakapwesto na kasi si baby mommy.. Since 37 weeks ka na.. Sana tama po yung unang reading na boy po😊 have a safe delivery po mommy..