33 weeks pregnant

hi mga mamsh, nakabili na kse ko mga gamit ni baby kaso diko alam kung ano2 lang ba dpat dalhin sa ospital pag manganganak nako inaayos ko na kase sa 1 bag para pag manganganak nako 1 bitbitan nlang. Ano-ano po ba yung mga dapat na dalhin ?

2 Replies

3-4pairs ng baby dress same naden sa mittens , socks,bonet ni baby baby wash , alcohol , wipes , 2pranela,pamalit mu sis diaper ni baby at sau din , medyas mu din

thanks sis balak ko pa nman di ilagay sa bag yung baby bath need din pala ☺