SSS Maternity Benefit

Hi mga mamsh! Naka recieve na ako sa Mat 1 ko 54k po. Any idea magkano makuha sa Mat2? Due date ko October.

2 Replies

Ask ko sa hr mo sis. Baka advance na binigay sayo. Sa ibang company kasi advance binibigay minsan naman kalahati. Before manganak at after.

Employed po ba kayo? Ask nyo po yung company nyo kung may mat 2 pa or binigay na lahat kasi 54k na po bakuha nyo 🤗

5y ago

Aww may case po kasi na yung company binibigay na ng buo yung mat ben