itim na kilikili at batok

Mga mamsh, nahihiya na ako sa batok at kilikili ko dala ng pagbubuntis ko. 2weeks na ako nakapanganak pero parang walang nagbabago. Ilang weeks/months ba to bago bumalik sa dati. O never na to babalik? Grabe nakakaloka itchura anlayo sa kulay ko

2 Replies

Momsh masyado pa pong maaga hehehe. Ako po 4 mons na nanganak pero medjo maitim pa po ang kili-kili ko. Pero nagfade na naman na di na sya ganon kaitim katulad nung buntis po ako. Siguro po I suggest kung gusto nyo na po na pumuti agad gamit po kayo ng mga whitening product.

Babalik yan momsh mga 3-4 months siguro