Kinabahan ako sa Heartbeat ko

Hello mga mamsh, nagulat ako kanina pg higa ko prang hindi ako maka hinga, tpus bilis nang tbok nang puso ko na nd ko ma intindihan wala namn po ako sakit sa puso pero ito lg naka ramdam ako na kinabahan pro nd namn mga mamsh ano po yun , 6weeks 3daysbpreggy po ako..#advicepls salamat po sa maka sagot.

5 Replies

normal po ang hirap sa pghinga kpg buntis,

normal po.

its normal po

It's normal.

Are u highblood?

3y ago

hindi namn po, sabi nang OB acid reflux daw ho, kc kung ano ano kina kain bawal dapat maalat at matamis dapat daw unti2 ang kain cguro nsa 7weeks preggy ako nun natakot talaga po ako natural lg daw ho yun sa buntis normal namn po BP ko katakot lg kc prang ag sikip lg sa dibdib , ngayon ok namn sinunud ko nlg payo nang OB ko . inom lg marami tubig at maligamgam minsan