Pa sagot po

Hello mga mamsh nagpaultrasound ako at nakita eh babae pero 22 weeks na po ako final na ba yun or pwede pa mabago pag mga 7-8 months na ko?#advicepls #1stimemom

5 Replies

hello. i just had mine ysterday @ 19 weeks. wala daw kasing makitang male organ so baka girl. usually nag dedevelop daw kasis ha up to 24/25 weeks. i'll have my CAS by wk 25 so check ulit namin yung gender by then if girl talaga or baka boy :) you can ask you ob to be sure since 22 weeks ka. yung sakin kasi ob/ sono yung nagsabi

2y ago

walang nakitang balls or lawit so sabi ng sono is girl. possible daw na nag dedevelop pa genitals so check n lng din daw ulit sa CAS ko next month in case mag develop further genetials. otherwise, girl tlga

mahirap masabi momsh eh. ilang percent po ba sinabi nung nag ultrasound? possible po kasing nakatago pa pututuy dahil sa pwesto at since 22 weeks palang si baby. better ulitin nyo ng mga 6 months. pag girl kasi talaga mahirap syang ma-sure unlike sa boy

2y ago

yes po sa 7 months

I had my CAS ng 24 weeks, and it was confirmed (100%) na girl. Nung 18 weeks kasi, 80% lang sabi ni doc since nakaharang yung thighs. Depends sa position ni baby pa rin.

2y ago

mas detailed ang cas, like pati mga daliri ni baby, tinitignan kung kumpleto.

24 weeks ako nagpa CAS and as per gender determination niya Girl. ☺️

pwede pa yan mabago miee