Hair Loss

Mga mamsh naglulugas din ba buhok niyo?

Hair Loss
85 Replies

Yes, I'm currently 19weeks pregnant grabe maglagas buhok ko ngayon sobrang dry pa 😅

Ganyan din ako ng una. Ginawa ko nagpashort hair ako ayun di na naglalagas buhok ko

Yes Mamsh sobrang Naglalagas kaya Pag bagong ligo ako nd nakO nagssuklay 😂😂

super momsh hanggang ngayon na 9months na si baby grabe parin maglagas buhok ko

Ako Di nmn kc hindi ako stress, pero dati noon stress ako naglalagas tlga

Mas marami sakin jan mommy until now kahit 1 year old na yung bunso ko :(

Yes po. Mas malala pa dyan haha. Ewan ko pero ganito nako dae pa eh. Hehe

Mas madami dyan nalalagas na buhok sakin. My Baby is 4mos old ❤️

Sa sobrang dami ng lagas n buhok ko pwede na ko gumawa ng wig :(

Simula nung nanganak ako sa panganay ko hanggang ngayon😭😅