Hair Loss

Mga mamsh naglulugas din ba buhok niyo?

Hair Loss
85 Replies

Yes kahit 1yr old na lo ko, kaya hnd ako nawawalan ng masking tape or any tape tpos dun ko dinidikit lahat ng nakikita kong hair sa sahig, delikado din kasi kay lo nakikita ko kinakain pag nakakakita sa sahig. Minsan kase hnd nakukuha sa walis minsan kumakapit pa sa tambo, subukan nyo effective 😅

Yes po. Lalo ng nung 1st trimester. Feeling ko kalbo n ako. Haha. Sabi ng nanay ko ay cause din daw nyan ay mahaba na masyado ang buhok at ndi na sya kayang inourish ng katawan kaya bumibitaw na sila ng kusa sa anit. Feeling ko totoo kasi nung nagpagupit ako e ndi na sya nalulugas. 🙂😘

Yes super po, habang naliligo at pagkatapos sobrang dami po as in kahit suklayin ko lang ng kamay ko natatakot na nga husband ko ehh gusto na ko ipa check up. Tapos araw araw sobrang dami haha makakalbo na yata ako ehh.

Sis, konti plang yan. Grabe ang lagas ng hair ko after manganak. Umabot sa medyo naging bald yung sa harapang part ko. Sabay kami naglagas ng buhok ni baby. Sabay din tumubo😊

Opo sis pro nun pa tlg kht before ako magbuntis. Rebonded po kc ang hair ko at may white hairs kya po lging nag hair color. Genetics po kc nmin un pagtubo ng white hair.

yes po ganyan din ako lalo nung first trimester ko, mas malala pa dyan kumpol kumpol talaga nalalagas , pero now sa last trimester hindi na pakonti konti nalang

naku mas marami pa jan nalalagas sa akin.. lalo na maliligo ako.. iniisip ko nga kung may cancer ba ako dahil sa dami ng buhok na nalalagas sa akin☹️

Hindi naglagas hair ko momsh. Continue lang ako sa mga vitamins like folic acid, hemarate at calciumade. 2 months post-partum na ako pero di ako nag hair fall.

4y ago

Sabi nila lalabas daw yan 3months+ na. Kabado na ako hahaha sana naman hindi

yes po simula mag 3mos si.lo naglalagas na buhok ko. mag 4mos palang si lo ngayong june 8. grabe na paglalagas ng buhok ko buti nalang makapal hair ko.

Sakin momsh iba effect, nawala paglalagas ng buhok ko as in. Nung di pa ko buntis grabe lagas ng buhok ko kahit di pa ako magsuklay. 😁