white patches neck

Mga mamsh nagkaganyan din ba baby nyo sa leeg? Ano po kaya yan? Ano po ginawa nyo if ever na alam nyo? Salamat po.

white patches neck
23 Replies

Baby q meron din nyan, pero nawawala n, s rashes yan mommy pag napapabayaan natin ang mga singit ni baby n basa ng pawis or gatas at lungad, kaya need check lagi para hnd magka rashes.. peklat po yan ng rashes, mawawala p nmn po yan basta check lng po lagi..

meron ngaun gnyan lo q.. kc nagkakarashes xa.. lgi q ngaun xa pinaliliguan ska make sure n tuyo lgi leeg nya,, s ngaun natutuyo n bka s katagalan mawawala din nman bsta lgi lng dry dpt

5y ago

Thank you po

my gnyan ang lo q.ginawa q lng everymorning linis bulak na sinawsaw sa warm water gnun din sa hapon kapg papalitan na sya.at panatilihing tuyo anv leeg nya

5y ago

Thank you po 😊

dpt lge dry un leeg..pahanginan mo lge.. tska pg mg milk xa make sure ala tulo nppunta sa leeg..pro mwwala dn yn...gnyan,un sa baby q

5y ago

Mabilis lang po ba mawala yan?

Nagkagnyan din baby ko nung rashes nya pag nwala nagiging ganyan hinayaan ko lang pumapantay na sa kulay nya di na masyadong halata.

Ganyan din sa baby ko.. Nadanagan din ako nun.. Pero nawala din lang mag isa.. Ngayon 6mos na sya at nawala ung ganyan

5y ago

1 month 3 weeks palang po siya..

wla po.. but always keep the neck of you baby dry po.. gamitan nyo po towel if magbreastfed of dede po siya.

baka po pag naliligo hindi nyo po nababanlawan maige. pero para sure po pa check up nyo po.

pahanginan nyo mami cause yan siguro ng dede pag di napansin na tumutulo na sa leeg ni baby

Ung gatas sis pag natutuluan NG gatas Yan dpat lgi po may vib si baby

5y ago

Oo pero better pa check up po para maresetahan cya