RESIGNATION

Hi mga mamsh, nag wowork padin po ako now and start ng mat leave ko sa February 24. Balak ko na po mag resign at sure na po ako sa desisyon ko. Ano po dapat kong gawin? 1st job ko din po kasi toh. kailangan ko sana ng immediate resignation kasi pagtapos ng MAT leave ko night shift na ulit.

1 Reply

Tapusin mo nalang siguro muna yung maternity mo sayang din kasi ang benefits. Pwede ka na magresogn after maternity maiintindihan naman nila yun.