Breastmilk

Mga mamsh nag thaw ako ng frozen milk n date e jan 29 Tas nun natunaw na. Yellowish. Pero nag pump ako panibago, color white. Pwede pa ba yun old milk ko? Ang layo kasi ng kulay from newly pumped milk. Thanks

3 Replies

Sometimes kasi momsh color yellow ung nga milk ko pero pag express ko po color white xa. Pls check

4y ago

Momsh. Question, may binigay saken na electric pump - yun isang flange di naman kasi niya nagamit tas wala na siya balak magka anak ulit - so ayun nga, ayaw niya maglatch pag ginagamit ko so kelangan hawak ko pag nagpa pump ako. Maliit lang buging ko, yun po kaya dahilan? Kaya nagma manual pump na lang ako kasi parang ganun lang din e.

Momsh, picture mo nga ung milk mo na na thaw mo po. Ilang hrs po xa na thaw?

4y ago

Mamsh thanks. Nitapon ko na lang.. natakot ako e

Palitan mo na lang para sure na d maka dede ng panis si baby.

4y ago

Ganun nga ginawa ko... thanks mamsh