Poop of a supplemental fed baby

Hi mga mamsh. Nag start na po ako supplemental feeding s baby ko. S26 plain po formula nya. Yan po ang stool nya every poop. Normal lng po ba? Worried po ako na madehydrate. Pls help me po s same experience. Ano po pwdng gawin. Thanks po. #firstbaby #1stimemom #advicepls

Poop of a supplemental fed baby
2 Replies

Hi mommy. Mukhang watery po masyado yung poop ni baby baka di po sya hiyang sa milk. Try asking the pedia na rin po para sa advice.

try mo ask sa pedia momsh ilang beses ba mag poop

Related Articles