Need your advice

Hello mga mamsh nag pump lang po ako Kasi inverted nipples ko 1 and 1/2 palang si baby pahina na Ng pahina gatas ko😔 nag try ako mag laga ng malunggay pero walang nangyare. Any suggestions po please TIA #advicepls #pleasehelp

8 Replies

Inverted din ako mommy. Yung left side na breast ko. Pinag hirapan ko ito na maging oky ito. I mean, yung ginawa ko. Pini press ko yun breast ko na lumabas ang nipple ko. Subra sakit niya pag dumede c baby. Tpus isa ku pang ginawa. Nag pa tulong ako sa hubby ko. Para ma bilis lumabas, pina pa dede kudin sa kanya. Ngayon same na sila ng right breast ko. Naka labas na ang nipple. 1yr old and 2 months baby ko ngayo. Para dumami naman ang supple ng milk. Ginawa ko. Oatmeal and annum sabay sa baso. 3 times a day or 4x. Matagal ko ng tinigil ito. Basi palagi akung basa. Sayang ang milk. Tamad kasi akung mag pump. Hehe! Maganda naman ang breastmilk supply ko hanggang ngayon. Ulam kadin ng mga sabaw2x. or sabaw ng lugay mas maganda.😊

Nabibili po sya sa shoppe.. nipple aspirator.. panoorin nyo po sa youtube qng paano po sya gamitin mommy☺️helpful po tlaga..ilalabas nya ung nipple nyo.. inverted din nipple q.. kya aq npabili nyan😊

Inverted din ako ma. Pero tyaga lang talaga wala akong ginamit na kahit ano piniliy ko lang talaga si baby na mag latch hanggang sa na perfect na namenatcj position ☺️

Hello mamsh! 8 months pp ebf here, check niyo po ang flange size and massage your breast, kapag correct size po ang flange mas lalabas po ang milk.

Mommy inverted din nipple q.. pero nkabili aq sa shopee ng nipple vaccume.. maganda sya mommy.. nilalabas tlaga ang nipple

3y ago

Ayan po mommy nbibili sya sa shoppe

Mommy order ka po nito sa shoppe., effective po sya mganda tlaga mommy lalabas tlga nipple mo.. inverted din aq mommy

pasipsip nyo din po kay hubby para lumabas..mag sabaw ka lang araw araw na ulam para dumami ang gatas..

inverted din yung left side ko nakuha lang sa kaka pump lumabas din

3y ago

lumalabas po Yung sakin pag nag pump pero after ko mag pump lumulubog po sya ulit