?????????????

hello mga mamsh, nag paultrasound ako kanina at 3229 grams siya malaki na po ba yung baby ko sa tiyan? #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

10 Replies

kung efw nya ay 3229 grams, diet diet kana sis. sakto na yan sa normal birth weight ng baby mo. para di ka rin mahirapan sa panganganak.

Ilang weeks na po kayo? Usually po advise ng OB wag na sana paabutin ng 3kg si baby para mas madali mailabas.

2y ago

Mag diet na po kayo, para di na lalong lumaki si baby. Kasi madadagdagan pa po yan hanggat di na ipapanganak.

33 weeks napo weight nya ate 2093 malaki napo ba yun mam O hindi pa po kse di kupo alm kung malaki na sya

2y ago

Pde papo kumain ng kumain ate I mean maliit papo baby ko di pa sya malaki ate

malaki na momsh. mabilis magdagdag ng timbang si baby pang kabuwanan mo na. diet na momsh.

Ilang weeks na po kayo? Pero opo, malaki na po.

3.2 malaki na po.. ilang weeks na po tummy mo?

2y ago

37 weeks and 3days

3.2 kgs napo si baby, opo malaki na po sya

2y ago

ang 2100 po ay 2.1 kgs bale mag 2.1 na po si baby

Baby ko 3195 grams via CS

opo pero ubg akin naman dati 3,6

2y ago

nanormal niyo po ba?

8months na po

2y ago

thankyou mamsh, natatakot po kasi ako.