Philhealth Contribution

hello mga mamsh. Nag LOA kasi ng 2mos due to my pregnancy so naputol ung contri ko sa philhealth. Sbi sken ng HR, pde dw ako nlng pmunta sa ofc ng PH para magbayad. pero ask ko lng po kung pde ba ko magpahulog or magpautos nlng sa ibang tao? meju malayo ksi PH ofc smen. thanks in advance po

2 Replies

ako inutos ko lang sa asawa ko ayusin at bayaran philhealth kasi nag resign ako at di ako makakabyahe dahil bed rest. binigyan ko lang authorization letter and binigay ko lahat ng docs na kailangan. cert of separation etc.. ok naman naupdate naman nya payment nung philhealth ko

kayo po mismo ang need na pumunta sa nearest PH office. kasi po may mga need isign at iinterviewhin po kayo kung ano reason ng lapses

5y ago

ah sige po. salamat sa info mamsh.

Related Articles